Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Các cách bảo quản sâm tươi hàn quốc nên biết?

Các cách bảo quản sâm tươi hàn quốc nên biết? - Sâm tươi hàn quốc là loại thảo dược rất quý và tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, khi sử dụng nó lại rất dễ bị hỏng nên không thể mua với số lượng nhiều để sử dụng trong thời gian dài. Với một người dùng không nắm rõ được cách sử dụng hay bảo q uản không đúng cách thì có thể gây nguy hiểm đến cơ thể khi sử dụng. Vậy đâu là những phương pháp giúp bảo quản nhân sâm hàn quốc mà vẫn giữ được các dưỡng chất có được lúc đầu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn ra phương pháp hiệu quả nhất: 

nhân sâm tươi Hàn Quốc đã luôn luôn được biết đến để giúp điều trị hiệu quả các bệnh dịch và giúp đỡ để nạp tiền nhanh chóng. nhân sâm Hàn Quốc tươi trên thị trường thường có giá rất cao, phương pháp bảo quản nếu không được biết, làm cho nhân sâm bị hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng của nhân sâm là rất tốn kém. Nếu họ không thể được sử dụng ở cuối của các gốc Hàn Quốc của nhân sâm tươi, bạn phải là một biện pháp lưu trữ hiệu quả nhất.

Thông thường từ Hàn Quốc đến Việt Nam, nhân sâm Hàn Quốc thường được đóng hộp củ thô, rễ và đất (bao gồm cả rong biển) trong một cách rất mát mẻ, nhưng cũng chỉ giữ lại duy 7-10 ngày trong tủ lạnh. Họ muốn bảo vệ Sâm Hàn Quốc là dài, trước khi làm khô nhân sâm cho rang hoặc sấy nhiệt độ 60 -80 ° C trong khoảng 40 phút đến 1 giờ và đổ vào một lọ thủy tinh để bảo quản. Lưu ý rằng việc kiểm tra thường xuyên cho 15 hoặc 20 ngày, nếu không âm thanh sắc nét ẩm hoặc sốc để thay thế gói hút ẩm mới vào lọ. Vì vậy, chỉ cần không cố gắng, không thay thế các gói hút ẩm sẽ rất mốc dưa chuột bọ cánh cứng.

Phương pháp bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc là hiệu quả nhất và ngâm trong mật ong. Đây là cách: cắt rễ nhân sâm tươi thành từng mảnh, khoảng thời gian nhỏ nhất 1g - 3 gram (sử dụng liều nhân sâm 1-4 gam / 1). Đánh giá của miếng nhân sâm vào lọ thủy tinh rộng miệng, sạch, khô và phải có nắp đậy ... rồi đổ mật ong vào nhân sâm và bao phủ tất cả các mảnh của nắp. Lưu ý, dùng Nhân sâm tẩm mật ong nguyên chất mật ong rừng. Khi cần thiết, lấy kẹp hoặc đũa để làm sạch nhân sâm gỗ gapmieng. Với phương pháp này bạn có thể giữ trong suốt cả năm, nó sẽ không bị hư hỏng nhân sâm. Đặc biệt, ngoài việc giúp bảo quản chống nấm mốc, mối mọt, mật ong cũng làm cho nhân sâm không bị phân hủy bởi độ ẩm, như các loại thuốc bổ.

Ngoài ra mật ong, nó là hoàn toàn có thể sử dụng rượu vang trắng để lưu trữ nhân sâm tươi Hàn Quốc cũng rất tốt. nhân sâm tươi ngâm trong rượu càng lâu càng tốt, càng có giá trị cao coDiem neo.

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng