Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Những điều cần biết về nước cốt sâm Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia vô cùng nổi tiếng với những sản phẩm liên quan đến nhân sâm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nước cốt sâm Hàn Quốc thông qua bài viết dưới đây.

Nước cốt sâm Hàn Quốc là gì?

Nước cốt sâm hay hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi tại Hàn Quốc trên dây chuyền hiện đại, chứa 15 nguyên tố vi lượng, 35 thành phần Saponin, các chất khoáng, vitamin… vô cùng bổ dưỡng có từ nhân sâm hàn quốc. Nước cốt sâm được bán trên thị trường hiện nay dưới hình thức đa dạng, từ nước hồng sâm nguyên chất 100% dạng lỏng thông thường đến dạng bột, nước hồng sâm sử dụng ngay...

 

Nước cốt sâm Hàn Quốc có tác dụng gì? 

Nước cốt sâm được người Hàn Quốc coi như một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng nên được sử dụng hàng ngày để tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch và có một sức khỏe dẻo dai. Đặc biệt khi cơ thể bước sang tuổi 30 và bắt đầu có dấu hiệu lão hóa thì nước hồng sâm nếu được sử dụng hàng ngày sẽ mang đến hiệu quả rất cao trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, giảm lượng cholesterol…  tương ựu như công dụng Hồng sâm Hàn Quốc thái lát Nếu cơ thể mệt mỏi vì phải làm việc quá sức hay cần tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện trí nhớ thì việc sử dụng nhân sâm Hàn Quốc cũng đem lại hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Cách sử dụng nước cốt sâm Hàn Quốc

Nước cốt sâm Hàn Quốc được sử dụng như sau:

Sử dụng 1 – 2 lần/ngày, trước hoặc sau khi ăn 15 – 20 phút.
Chỉ nên sử dụng nước cốt Nhân Sâm Hàn Quốc
 vào buổi sáng và buổi chiều, không nên sử dụng vào buổi tối vì rất dễ khiến cơ thể trở nên hưng phấn, dễ mất ngủ, khó nghỉ ngơi. Cũng không nên lạm dụng nước cốt sâm mà uống quá nhiều trong một ngày.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại nước cốt sâm giả hay những sản phẩm chiết xuất từ hồng sâm như cao hồng sâm,... không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thành phần… Nếu không tinh ý, không lựa chọn được địa chỉ mua uy tín thì rất dễ gặp phải tình trạng mua phải nước cốt sâm Sâm tươi Hàn Quốc kém chất lượng.

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng